Danh sách công ty lắp đặt camera quan sát

Lượt xem: 126

Thời kì hiện nay xã hội hiện đại, công nghệ phát triển như vũ bão.Cuộc sống con người luôn bận rộn với nhiều ngành nghề và nhiều kho xưởng, công ty hay bất kì hình thức kinh doanh nào khác. Câu hỏi đặt ra là tại sao họ vừa có thể bao quát hoạt động xảy ra tại gia đình mình, vừa có thể quản lí các dịch vụ kinh doanh một cách tốt nhất? Điều đó chỉ có thể thực hiện được nhờ hệ thống lắp đặt camera quan sát. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin về danh sách công ty lắp đặt camera.

Hệ thống camera quan sát bao gồm những gì?

Một hệ thống camera quan sát cơ bản bao gồm : một hoặc nhiều camera, một đầu ghi kỹ thuật số để ghi lại hình ảnh, một ổ cứng để lưu trử dữ liệu camera thu được, hệ thống dây tín hiệu, dây điện và các loại kết nối để kết nối tất cả lại với nhau.

Camera quan sát thường có các kiểu như :

  • Camera Bullet : có thiết kế hình trụ và ống kính đặt phía trong, được thiết kế để lắp đặt ngoài trời chống được thời tiết và bụi.
  • Camera  Dome : có hình dạng mái vòm và ống kính đặt phía trong , thường được sử dụng trong nhà, cũng có một vài loại có thể lắp ngoài trời
  • Camera Box :  có dạng hình chữ nhật và ống kính được lắp ngoài riêng biệt với camera, thường được sử dụng trong nhà nếu muốn lắp ngoài trởi phải sử dụng hợp che camera.
  • Camera ẩn : có rất nhiều hình dạng khác nhau với thiết kế siêu nhỏ có thể dễ dàng được ẩn dấu, hoặc camera được thiết kế để trông giống như một thiết bị hay vật dụng như một con gấu bông, một máy dò khói, hoặc một đầu phun nước và thường được thiết kế chỉ để sử dụng trong nhà và ống kính đặt phía trong.
  • Camera Pan – Tilt – Zoom (PTZ)  cho phép điều khiển từ xa để quay (qua - lại - lên - xuống) và zoom ống kính ra xa hoặc lại gần, có hình dạng lớn và có thể được sử dụng bên trong nhà hoặc ngoài trời.

Lí do bạn nên lựa chọn lắp đặt camera tại Kim Việt Phát

Kim Việt Phát tự hào là một trong những công ty thuộc danh sách lắp đặt camera uy tín và chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhận viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, tận tình, và với tinh thần làm việc cao nhất.

  • Về mặt chất lượng: Chất lượng là yếu tố quyết định sự quan tâm của khách hàng bởi có quá nhiều địa điểm chuyên bán camera quan sát và nhiều nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera. Kim Việt Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm camera chất lượng, chính hãng tới tay người tiêu dùng
  • Về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ khi lắp đặt : Người tiêu dùng muốn dịch vụ của mình được thực thi nhanh chóng và đúng với kỹ thuật để đảm bảo hiệu cảo cao nhất, nhưng bên cạnh đó việc xem xét khía cạnh thẩm mỹ vô cùng quan trọng, bởi hình thức là cái mà người khác đánh giá được sự chuyên nghiệp trong làm việc
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng : Bạn muốn tìm hiểu xem những chính sách ưu đãi mà bạn được hưởng, camera quan sát nào phù hợp với cá nhân bạn, với công việc của bạn và đợn vị lắp đặt camera có nhiệm vụ giúp chúng ta hài lòng với sự lựa chọn của mình. Kim Việt Phát với đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công có phong cách làm việc và tư vấn chuyên nghiệp. 
  • Dịch vụ sửa chữa và bảo hành: Dịch vụ bảo hành 24 tháng, quý khách sẽ nhận được những lời khuyên từ đội ngũ tư vấn sao cho sử dụng camera phát huy tác dụng một cách tối ưu và đảm bảo được tuổi thọ lâu nhất

Quy trình lắp đặt camera tại Kim Việt Phát

Bước 1: Khảo sát tình hình các khu vực lắp đặt camera

Bước 2: Tư vấn và trao đổi những thông tin với khách hàng để lập phương án thi công lắp đặt camera

Bước 3: Tiến hành lắp đặt camera đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật và thẩm mỹ

Bước 4: Cài đặt xem camera trên các thiết bị, hướng dẫn sử dụng và bàn giao lại toàn bộ thiết bị cho khách hàng.

Một số hình ảnh do Kim Việt Phát thi công và lắp đặt camera

h

Lắp đặt camera tại gia đình

Lắp đặt camera tại nhà xưởng

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KIM VIỆT PHÁT

VPGD: Số 18 Ngõ 371 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội 

VPGD: Số 32 Ngõ 171 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: Số 33 Đình Thôn (Gần Bến xe Mỹ Đình)- Cầu Giấy - Hà Nội

VPGD : Nguyên Xá - Từ Liêm – Hà Nội ( Gân ĐH Công Nghiêp – Hà Nôị)

VPGD: P609 CT1 Chung cư 987 Tam Trinh- Hoàng Mai - Hà Nội

 Hotline: 0984432789 or 0984431789 or 0947730686

 

Tin tức khác