Giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng

Lượt xem: 183
  • Bạn là giám đốc của một doanh nghiệp hoặc là người trực tiếp quản lý điều hành sản xuất, bạn muốn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong công ty, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất, bạn muốn quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất…những khi bạn đi công tác hay không có mặt tại công ty, nhà xưởng. Hiểu được những nhu cầu đó từ khách hàng, Kim Việt Phát mang tới giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng giá rẻ

Lợi ích giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng

  • Tiết kiệm thời gian: Thay vì đi xung quanh tất cả các bộ phận của nhà máy để kiểm tra, người quản lý có thể ở lại trong văn phòng và giám sát tất cả các địa điểm của nhà máy qua màn hình hiển thị.
  • Răn đe nạn trộm cắp trong nhà máy: Hạn chế các cá nhân có ý định trộm cắp tài sản, vật tư, thành phẩm trong nhà máy phân xưởng cũng như hạn chế kẻ lạ có ý định xâm nhập vào nhà máy
  • Môi trường làm việc an toàn: Giúp nhân viên tuân thủ các chính sách, quy trình về an toàn lao động
  • Kiểm tra thiết bị: Giúp xác định các lỗi kỹ thuật và đảm bảo dây chuyền sản xuất của bạn được làm việc một cách chính xác
  • Giám sát công việc từ xa: Bạn có thể xem mọi việc đang diễn ra tại khắp nơi trong nhà máy trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,...từ bất cứ nơi đâu (miễn là có internet)
  • Tăng tính chuyên nghiệp cho nhân viên: Đảm bảo nhân viên của bạn đang làm việc một cách chính xác, đúng giờ và chuyên nghiệp 
  • Xác định những việc làm không đúng, không hiệu quả: Là cách tuyệt vời giúp bạn giám sát, phân tích thao tác của một nhân viên (trực tiếp hoặc xem lại dữ liệu video hình ảnh lưu trên đầu ghi), từ đó huấn luyện cho nhân viên giảm bớt các hoạt động thừa, tăng các hoạt động hữu ích.

Những khu vực nên lắp đặt camera nhà xưởng

Khu vực cổng nhà máy: Là lối vào ra của nhân viên và hàng hóa, camera tại khu vực này giúp giám sát các hoạt động đi vào, đi ra khỏi nhà máy. Nên dùng camera thân: Có hồng ngoại để quan sát được ban đêm. Có chức năng tự động cân bằng ánh sáng, có độ phân giải cao để quan sát được mặt người.

Khu vực văn phòng xưởng: Khu vực này nên dùng camera có hình dáng đẹp như Camera dome ốp trên trần, hoặc là dùng camera thân nhỏ quan sát trong nhà.

Khu vực xưởng sản xuất: là nơi có nhiều máy móc và công nhân. Nên dùng camera thân hoặc speed dome hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải vừa phải cho chất lượng hình ảnh tương đối.

Giám sát dây chuyền sản xuất: Giám sát hoạt động của dây chuyền sản xuất, ghi lại các sự cố để xử lý kịp thời. Nên dùng camera thân quan sát trong nhà có độ phân giải cao

Khu vực nhà kho: Là nơi chứa hàng hóa, camera khu vực này theo dõi hàng hóa nhập xuất vào kho. Nên dùng camera thân có tính năng chống ngược sáng tốt, và có hồng ngoại để dùng ban đêm.

Khu vực hàng rào: Giám sát các hoạt động xâm nhập bất hợp pháp, giúp cho nhân viên bảo vệ kiểm tra an ninh. Nên dùng camera thân hoặc camera speed dome có hồng ngoại để quan sát được ban đêm

​​

Những giải pháp lắp đặt camera theo diện tích sử dụng

Nhà xưởng với diện tích dưới 1 Hecta: Với diện tích nhà xưởng tương đối nhỏ như thế này, bạn có thể lựa chọn hệ thống camera Analog hay camera IP đều được vì đều có thể hoạt động ổn định. Diện tích sử dụng này thì việc chạy tín hiệu dây cáp đồng trục cũng cho chất lượng rất tốt nên bạn không cần phải quá băn khoăn.

Nhà xưởng với diện tích trên 1 Hecta: Với diện tích này thì hệ thống camera IP sẽ phù hợp hơn hệ thống camera Analog rất nhiều bởi khả năng đi dây của hệ thống camera IP rất linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, mở rộng.

Nhà xưởng có diện tích trên 5 Hecta và có nhiều phân xưởng: Với diện tích lớn thế này, bạn có thể lựa chọn hệ thống camera IP kết hợp với hệ thống truyền dẫn quang giúp kết nối hệ thống camera giữa các nhà xưởng với nhau dễ dàng mà không sợ bị giảm tín hiệu. Tuy nhiên, hệ thống camera IP kết hợp với dây quang thi công khá phúc tạp, đòi hỏi kĩ thuật cao để tránh bị đứt quang trong quá trình sử dụng. Vì thế, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm lắp đặt camera cho nhà xưởng để thi công tốt nhất nhé.

Yêu cầu khi lựa chọn camera nhà xưởng

Lựa chọn camera giám sát: camera cho nhà xưởng yêu cầu quan sát ở phạm vi rộng và bao quát nên lựa chọn camera thân hồng ngoại với tầm quan sát trên 30m là rất phù hợp. Bên cạnh đó, nên chọn camera có cảm biến lớn và góc mở lớn sẽ giúp quan sát rộng hơn, hạn chế nhiều góc chết trong nhà xường. Nên chọn camera quan sát được trang bị tiêu chuẩn chống bụi, chống nước tiêu chuẩn IP66 để có thể hoạt động tốt nhất trong điều kiện của nhà xưởng.

Lựa chọn đầu ghi hình: Với hệ thống camera cho nhà xưởng, bạn nên lựa chọn đầu ghi hình được trang bị nhiều cổng SATA sẽ giúp lắp đặt được nhiều ổ cứng giúp yêu cầu lưu trữ lâu dài của doanh nghiệp được đảm bảo. Nên chọn ổ cứng chuyên dụng cho camera giám sát để có thể ghi hình tốt nhất bởi hệ thống camera nhà xưởng yêu cầu lưu trữ liên tục với cường độ cao bởi nhiều camera giám sát. Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý chuẩn nén và khả năng nén hình ảnh của hệ thống camera. Chuẩn nén hình ảnh phổ biến được sử dụng cho camera nhà xưởng hiện nay là H.264+ sẽ giúp tiết kiệm 50% dung lượng ổ cứng cho bạn tuy nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn các camera thông thương khác đấy.

Lựa chọn thương hiệu camera uy tín: Việc lựa chọn được camera uy tín, phù hợp là yếu tố cực kì quan trọng quyết định hệ thống camera của bạn có thể hoạt động ổn định hay không. Trên thị trường Việt Nam hiện nay thì camera của những thương hiệu như Hikvision, Dahua, Vantech, Viettel SPM là bạn có thể tin tưởng để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

Lựa chọn phương án đi dây: Bạn cũng cần quan tâm đến phương án đi dây và bảo vệ tín hiệu và nguồn cấp cho camera tránh hiện tượng hỏng hóc đáng tiếc. Bạn có thể sử dụng ống ruột gà hay ống nhựa PVC để luồn dây và đi dây cùng hệ thống điện của nhà xưởng cũng rất hợp lý.

Hình ảnh lắp đặt camera nhà xưởng do Kim Việt Phát thi công

Gói 1: CAMERA HIKVISON  HD 1.0 Megapicxel THÁNG KHUYẾN MẠI

Lắp trọn bộ 1 camera 1.800.000

Lắp trọn bộ 5 camera 5.450.000

   Lắp trọn bộ 9 camera : 10.090.000    

Lắp trọn bộ 2 camera 2.650.000 

Lắp trọn bộ 6 camera 6.050.000 

Lắp trọn bộ 10 camera : 11.450.000

Lắp trọn bộ 3 camera 3.150.000   

Lắp trọn bộ 7 camera : 6.800.000

Lắp trọn bộ 11 camera : 12.250.000

Lắp trọn bộ 4 camera  3.800.000 

Lắp trọn bộ 8 camera : 7.550.000

Lắp trọn bộ 12 camera : 13.050.000

 Hình ảnh thiết bị camera trong gói sản phẩm

 

       

         

 

        

 

 

     

 

 

Camera Dome

HD 1.0 lắp trong nhà

Camera thân

HD 1.0 lắp ngoài trời

Đầu ghi hình HD 720P Tích hợp

pháthiện chuyển động 

Ổ cứng ghi dữ liệu

     Từ 8 đến 10 ngày  

Bảo hành 1 ĐỔI 1 đối với sản phẩm camera hikvison trong 2 năm bảo hành

                              Hình ảnh lắp đặt camera 1.0 phòng khám HAPPY Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Gói 2: CAMERA HIKVISON HD 2.0 Megapixel  CHO HÌNH ẢNH SẮC NÉT

Lắp trọn bộ 1 camera 2.250.000

Lắp trọn bộ 5 camera 6.450.000

Lắp trọn bộ 9 camera 11.690.000

Lắp trọn bộ 2 camera 3.290.000

Lắp trọn bộ 6 camera 7.250.000

Lắp trọn bộ 10 camera 13.450.000

Lắp trọn bộ 3 camera 4.190.000

Lắp trọn bộ 7 camera : 8.290.000

Lắp trọn bộ 11 camera 14.150.000

Lắp trọn bộ 4 camera 5.550.000

Lắp trọn bộ 8 camera : 9.200.000

Lắp trọn bộ 12 camera 15.090.000

 Hình ảnh thiết bị camera trong gói sản phẩm

 

       

         

 

        

 

 

     

 

 

Camera Dome

HD 2.0 lắp trong nhà

Camera thân

HD 2.0 lắp ngoài trời

Đầu ghi hình HD 1080P Tích hợp

pháthiện chuyển động 

Ổ cứng ghi dữ liệu

     Từ 8 đến 10 ngày  

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KIM VIỆT PHÁT

VPGD: Số 18 Ngõ 371 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội 

VPGD: Số 32 Ngõ 171 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: Số 33 Đình Thôn (Gần Bến xe Mỹ Đình)- Cầu Giấy - Hà Nội

VPGD : Nguyên Xá - Từ Liêm – Hà Nội ( Gân ĐH Công Nghiêp – Hà Nôị)

VPGD: P609 CT1 Chung cư 987 Tam Trinh- Hoàng Mai - Hà Nội

 Hotline: 0984432789 or 0984431789 or 0947730686

 

Tin tức khác