Lắp đặt camera giấu kín

14/01/2019 | 23:28 - Lượt xem: 81

Việc lắp đặt camera giấu kín là nhu cầu quan sát của những khách hàng mong muốn theo dõi được nhưng vì vấn đề khách quan nào đó mà không muốn ai biết mình theo dõi khu vực này. Thường camera ngụy trang chỉ đáp ứng được quan sát người quen của mình như: theo dõi người giúp việc, sếp quản lý nhân viên, quan sát hành vi khách hàng trong những viện bảo tàng, phòng tranh...Lắp đặt camera giấu kín được cung cấp và lắp đặt tại Kim Việt Phát chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mục đích lắp đặt camera giấu kín

 • Với camera giấu kín giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động mà người khác không hề hay biết, Lắp đặt camera giấu kín trong trường hợp nhà thường xuyên xẩy ra trộm cắp vặt, với camera giấu kín sẽ giúp an toàn cho camera quan sát không bị đập hoặc, bẻ trộm camera và kẻ địch hay những người lạ hay người thân không hề hay biết bởi sự giám sát của mình đặt trong môi trường quan sát.
 • Lắp đặt camera quan sát giấu kín trong phòng theo dõi trẻ nhỏ hoặc người giúp việc, việc lắp đặt camera quan sát rất quan trọng vì vấn đề bạo hành trẻ nhỏ và người giúp việc không ngay thẳng, để đảm bảo an toàn cho bạn và ngôi nhà, nhờ camera giấu kín sẽ tìm được một người giúp việc tốt nhất cho bạn.
 • Lắp đặt camera quan sát siêu nhỏ trong những nơi rất chật hẹp như trong các thiệt bị máy móc, thiết bị điện nhằm kiểm tra quan sát các thiết bị vẫn hoạt động tốt mà các thiết bị camera quan sát khác không thể lắp được

Lắp đặt camera giấu kín hiện nay có những loại nào ?

Lắp đặt camera giấu kín gồm 2 loại chính là dòng camera có dây và dòng camera giấu kín wifi.

Camera giấu kín có dây

 • Camera được lắp đặt chung với đầu ghi hình,vì vậy chúng ta phải đi dây từ đầu ghi đến camera.
  Những dòng camera này có ưu điểm :
  – Hệ thống camera hoạt động ổn định,thiết bị được ghi hình lại trong ổ cứng nên thời gian lưu trữ hình ảnh video lâu giúp bạn có thể xem lại camera trước đó một vài tháng.
  – Có thể xem trực tiếp trên màn hình tivi hoặc máy tính.
 • Những vị trí thích hợp để đi dây cho camera ngụy trang có dây : Trần thạch cao là nơi tốt nhất để chúng ta dấu dây và lắp đặt camera.

​Camera giấu kín wifi không dây

 • Về giá thành một chiếc camera giấu kín không dây có giá rất cao nếu so ra giá một thiết bị có dây và không dây là không chênh lệch nhau nhiều lắm,thay vì hệ thống camera giấu kín có dây chúng ta phải trang bị 1 camera + ổ cứng + đầu ghi hình.Thì giá thành của một chiếc camera wifi cao nhưng lại tích hợp đầy đủ chức năng như hệ thống camera giấu kín có dây.
 • Ưu điểm của camera wifi giấu kín:camera chỉ cần đi dây điện cấp nguồn cho camera,có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà (Bên cạnh đó chúng ta cũng cần bố trí thêm sóng wifi để đảm bảo camera bắt tín hiệu mạng tốt để hoạt động ổn định trong trường hợp chúng ta xem online trên điện thoại).
  – Camera giấu kín wifi hỗ trợ xem online trực tiếp qua điện thoại.
  – Camera hỗ trợ thẻ nhớ lưu trữ lại hình ảnh giúp chúng ta xem lại dữ liệu khi cần thiết.

Hình dáng camera giấu kín

 • Dòng camera được thiết kế đặc biệt ngụy trang trong các đồ vật, vật dụng như: camera cúc áo, camera bút viết, camera đồng hồ, camera bút,… Những loại camera này chuyên dùng cho phóng viên, nhà báo, luật sư,… thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra.
 • Dạng camera có mắt và thân được thiết kế rất nhỏ, nhưng mang lại hiểu quả rất cao. Thích hợp lắp đặt nơi kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết, dùng để quan sát văn phòng, người giúp việc hay những công việc đặc biệt.

Dịch vụ lắp đặt camera giấu kín tại Kim Việt Phát

 

Kim Việt Phát đã lắp đặt và thi công nhiều công trình camera giấu kín, chuyên nghiệp và đảm bảo độ an toàn cao
+ Là camera quan sát giấu kín nên việc đầu tiên là sẽ bảo mật 
+ Đáp ứng được nhu cầu mong muốn của quý khách hàng
+ Quan sát những nơi thật sự cần thiết, lấy tài liệu video làm bằng chứng khi xẩy ra một sự việc gì đó
+ Việc lắp đặt camera giấu kín sẽ không ai phát hiện được, nên sẽ không xẩy ra những mâu thuẫn với nhau
+ Phục vụ cho con người một công ghệ cao cấp, đảm bảo an toàn và tuyệt đối cao khi quan sát những nơi của bạn cần lưu ýn
+ Nghiên cứu tìm cách giấu thật kỹ, chuyên nghiệp và tính xảo hơn
+ Hệ thống lưu trữ lâu, nhằm không mất dữ liệu cũng như muốn lấy dữ liệu nhanh và hiệu quả hơn
+ Camera giấu kín độ bền và độ ổn định cao

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KIM VIỆT PHÁT

VPGD: Số 18 Ngõ 371 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội 

VPGD: Số 32 Ngõ 171 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: Số 33 Đình Thôn (Gần Bến xe Mỹ Đình)- Cầu Giấy - Hà Nội

VPGD : Nguyên Xá - Từ Liêm – Hà Nội ( Gân ĐH Công Nghiêp – Hà Nôị)

VPGD: P609 CT1 Chung cư 987 Tam Trinh- Hoàng Mai - Hà Nội

 Hotline: 0984432789 or 0984431789 or 0947730686

Tin tức khác