Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Lượt xem: 212

 

Bạn là chủ của một nhà xưởng hoặc là người trực tiếp quản lý điều hành sản xuất. Bạn muốn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất. Giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà xưởng giúp bạn quan sát mọi hoạt động; vận hành của máy móc; phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất,…Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng giá rẻ đem lại nhiều hiệu quả cho việc quản lí thống kê giám sát thông qua camera thao tác của những công nhân làm việc tại xí nghiệp sản xuất. Kim Việt Phát luôn đưa ra những giải pháp mới cho quý khách hàng trong các việc quản lí quan sát từ xa đồng thời tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao cần lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng?

– Với đặc thù công việc ở các công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất,… luôn bận rộn và đông đúc, chính vì vậy nhu cầu giám sát công việc, quản lí nhân viên ngàycũng ngày một cao hơn. Công việc này sẽ trở nên vô cùng đơn giản hơn và ít tốn công sức hơn rất nhiều với hệ thống camera giám sát. Chúng sẽ giúp bạn quan sát bất kì đâu, bất kì nơi nào mọi lúc một cách thuận tiện nhất, thậm chí khi bạn chỉ ngồi trong văn phòng, khi bạn đi du lịch hay đang ở nhà.

– Trong các cửa hàng kinh doanh dù lớn hay nhỏ  đều cần nên trang bị camera quan sát để quản lí có thể theo dõi sát sao công việc cũng như các kiểm soát hàng hóa và các tình huống xảy ra tại nơi làm việc.

– Trong nhiều tình huống, camera cho phép quay lại sự việc hoặc chụp lại mặt các kẻ tình nghi trong các vụ trộm cắp, những kẻ có thể gây nguy hiểm.

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

– Vận hành nhân viên và công xưởng: thao tác tự giác không cần phải đo lường liên đới, gợi nhắc. Giúp người quản lý, đo lường và tính toán mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng Tấm hình thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).

– Tiết kiệm thời hạn và chi phí: tiết kiệm ngân sách và chi phí rất đông thời hạn & chi phí cho nhà vận hành về sự vận hành nhân sự, sản phẩm & hàng hóa nhưng vẫn bảo đảm tính linh động & tác dụng.

– Chiêu thức kinh doanh cho doanh nghiệp: chiêu thức đó còn được dùng trong quảng bá tấm hình Doanh Nghiệp, reviews Bức Ảnh Doanh Nghiệp cho đối tác chiến lược 1 cách trực quan.

– Camera quan sát mọi lúc mọi nơi: chủ động về thời hạn & khoảng cách địa lý. Khả năng quan sát nhà xưởng hay công ty trên Smartphone hay máy vi tính của bản thân bất kỳ ở đâu nếu có liên kết Internet, có thể yên tâm đi công tác làm việc xa mà không cần bận tâm lắng nhiều về sự không quản lý và điều hành nhân viên trực tiếp được

Vị trí lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Những khu vực thường sẽ được lắp đặt camera giám sát như: Khu vực kho xưởng, khu vực công nhân, nhân viên làm việc, văn phòng nhà xưởng, khu vực toàn cảnh, quan sát chung cho nhà xưởng, nơi cổng ra vào...

  • Khu vực cổng nhà máy:
Đây là nơi ra vào của tất cả các nhân viên, quản lý, hàng hóa.... việc lắp đặt camera giám sát tại đây sẽ quản lý được các hoạt động ra vào khỏi nhà máy.
Tại vị trí này thì thông thường nên sử dụng loại camera thân có tính năng hồng ngoại để quan sát được cả vào ban đêm, có tính năng tự động cân bằng ánh sáng vì là tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời nhiều, cần sử dụng loại có độ phân giải cao để đưa về hình ảnh và video tốt chất lượng cao quan sát được mặt người.
  • Khu vực văn phòng xưởng:
Đây là nơi diễn ra hoạt động về giấy tờ, không gian thường nhỏ nên thường thì để gọn gàng không chiếm diện tích nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu quan sát thì sử dụng dạng camera dome ốp trên trần hoặc có thể sử dụng camera thân nhỏ để quan sát trong nhà ở khu vực này.
  • Khu vực xưởng sản xuất:
Đây chính là nơi cốt lõi của một nhà xưởng có rất nhiều máy móc và công nhân làm việc, để giúp việc quan sát được bao quát cũng như đưa về hình ảnh chất lượng tương đối thì việc sử dụng camera thân hoặc speed dome hồng ngoại quan sát ở trong nhà là rất hợp lý.
  • Giám sát dây chuyền sản xuất:
Hoạt động sản xuất là cả một dây chuyền gồm nhiều công đoạn khác nhau, việc giám hoạt động này giúp lưu lại những sự cố để xử lý kịp thời nhanh chóng nhất trong cả dây chuyền, ở khu vực này cần sử dụng loại camera có độ phân giải cao như camera thân quan sát trong nhà.
  • Khu vực nhà kho:
Đây là nơi lưu trữ và chứa hàng hóa, máy móc, thành phẩm... việc giám sát, theo dõi các vấn đề xuất và nhập kho là rất cần thiết, ở đây thường ánh sáng không được tốt, và thường có những ánh sáng ngược vì vậy lựa chọn loại camera thân có tính năng hồng ngoại dùng ban đêm và chống ngược sáng tốt là rất phù hợp.
Là nơi chứa hàng hóa, camera khu vực này theo dõi hàng hóa nhập xuất vào kho. Nên dùng camera thân có tính năng chống ngược sáng tốt, và có hồng ngoại để dùng ban đêm.
  • Khu vực hàng rào:
Giám sát các hoạt động bên ngoài và bên trong hàng rào, giúp tránh việc xâm nhập bất hợp pháp, nhân viên an ninh sẽ quản lý dễ dàng hơn và không cần nhiều bảo vệ như khi chưa có hệ thống giám sát cho nhà xưởng nhà máy.
Tại sao nên lắp đặt camera quan sát nhà xưởng tại Kim Việt Phát
Với đội nghủ kỹ thuật làm việc lâu năm với nhiều kinh nghiệm cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp tân tâm, trách nhiệm cao.
Việc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng chúng tôi luôn hiểu rỏ về tính chất những sự cố trường gắp sau khi lắp đặt camera nhà xưởng để hạn chế mức thấp nhất có thể.
Sự hài lòng của quý khách hàng chính là nhiệm vụ hàng đầu mà chúng tôi phải thực hiện cho mổi công trình. S

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KIM VIỆT PHÁT

VPGD: Số 18 Ngõ 371 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội 

VPGD: Số 32 Ngõ 171 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: Số 33 Đình Thôn (Gần Bến xe Mỹ Đình)- Cầu Giấy - Hà Nội

VPGD : Nguyên Xá - Từ Liêm – Hà Nội ( Gân ĐH Công Nghiêp – Hà Nôị)

VPGD: P609 CT1 Chung cư 987 Tam Trinh- Hoàng Mai - Hà Nội

 Hotline: 0984432789 or 0984431789 or 0947730686

Tin tức khác