Lap dat camera truong mam non

Lượt xem: 1,910

TÂM AN - HỆ THỐNG CAMERA CHO CƠ SỞ GIÁO DỤC: TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN, TRUNG TÂM GIÁO DỤC, TRƯỜNG TRUNG HỌC, TRƯỜNG MẪU GIÁO & MẦM NON

An ninh là vấn đề ưu tiên hàng đầu trong bất kỳ cơ sở giáo dục nào, từ các trường đại học rộng lớn tới các trung tâm đào tạo quy mô vừa và nhỏ hay các trường mẫu giáo mầm non, tại đây, 1 hệ thống an ninh hoạt động hiệu quả sẽ giúp bảo vệ sự an toàn của các em học sinh, nhân viên và các thầy cô giáo. 

Trường học thường là nơi dễ bị trộm xâm nhập từ bên ngoài nhất khi quy mô các ngôi trường thường rất rộng và có nhiều điểm khuất khiến công tác quản lý và bảo vệ rất khó khăn. Các tài sản như xe máy của giáo viên, cơ sở vật chất trong các phòng đạo cụ, máy tính, căng tin ăn uống trở thành những mục tiêu tiềm ẩn nguy cơ mất cắp.
Hệ thống camera sẽ giúp cho công tác bảo vệ và quản lý nhà trường trở nên dễ dàng hơn, giúp nhà trường đi vào trọng tâm công việc của mình - dạy học.
Lợi ích cơ bản của hệ thống camera: 
 1. Tăng tính an ninh cho trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên và cả các thầy cô giáo. 
 2. Ngăn ngừa các hành vi gây rối và trộm cắp. 
 3. Giảm tối đa chi phí cải tạo sửa chữa do các hành vi phá hoại gây ra. 
 4. Giúp điều tra đối tượng vi phạm và sự việc khi có sự kiện xảy ra, tránh sự nghi ngờ nội bộ. 
Những vị trí nên được bảo vệ
Với công nghệ phát triển hiện nay đã cho phép hệ thống camera có thể đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ của các cơ sở giáo dục. Dưới đây là các vị trí thường được bảo vệ bởi các camera và mang lại hiệu quả cao:
Camera cho trường tiểu học
Hành lang lớp học
1. Hành lang và ban công. 
Với những hành lang và ban công của các dãy lớp học cao tầng, chỉ cần hành động đùa nghịch vô ý cũng có thể xảy ra những điều đáng tiếc. 
2. Phòng học, phòng máy tính hay phòng chứa đạo cụ dạy học...vv.
Giống như kho bãi của các đơn vị kinh doanh hàng hóa, hiện nay với các công cụ hỗ trợ dạy học ngày càng hiện đại & giá trị tiền cao, phòng chứa các công cụ cũng không nằm ngoài mục tiêu mất trộm thường xuyên tại các cơ sở đào tạo.  
Camera cho trường trung học phổ thông
Phòng vi tính, nơi chứa các thiết bị giá trị
3. Căng tin, phòng ăn, thư viện hay khu giáo dục thể chất. 
Các học sinh luôn hiếu động, hãy đảm bảo các em luôn được vui chơi trong sự an toàn cần thiết. 
Khu vực căng tin ăn uống có liên quan mật thiết đến sức khỏe của học sinh, sinh viên, giáo viên, càng những cơ sở chăm sóc cho học sinh nhỏ tuổi, phụ huynh càng lo lắng ở lớp các em có được ăn uống đảm bảo vệ sinh không? 
Camera cho trường mầm non
Phòng giáo dục thể chất
Camera cho trường mẫu giáo
 
Camera cho trường đại học
Khu vực căngtin ăn uống
4. Cổng ra vào.
Cổng trường là nơi dễ để kẻ gian trà trộn vào nhất, điều này hiện nay đang đặc biệt được quan tâm với các trường giữ trẻ và mầm non khi hiện tượng bắt cóc trẻ em đang có chiều hướng gia tăng. 
Camera bảo vệ trường học
 
Camera bảo vệ học sinh và phụ huynh
 
5. Khu vực để xe và sân trường.
Chỉ cần vài phút để tháo một chiếc IC xe máy trị giá hàng triệu đồng để đổi lại vài trăm nghìn tại các khu phố bán đồ "cũ", các khu vực để xe luôn là mục tiêu thăm hỏi của các tên đạo chích.  
Camera bảo vệ xe máy thầy cô giáo
Khu vực để xe luôn là đích ngắm của các đối tượng trộm cắp vào lấy IC xe máy.
Camera bảo vệ các em học sinh vui chơi
Sân trường với số lượng lớn học sinh vui chơi luôn là những địa điểm dễ có "chuyện" xảy ra.
Bên cạnh những lợi ích cốt lõi ở trên, hệ thống camera cũng có mang lại cho nhà trường những giá trị khác như: 
 1. Hệ thống camera cho phép kết nối thông qua mạng internet khiến cho việc quan sát và quản lý trở nên dễ dàng hơn từ các máy tính hay thiết bị nối mạng nội bộ hay từ xa qua 3G và internet. ​
 2. Các chế độ cảnh báo sớm tại các khu vực trong các khung thời gian phù hợp cũng giúp công tác bảo vệ được thuận tiện hơn.
 3. Hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, quan sát và theo dõi tình trạng dạy và chăm sóc các bé của bất cứ lớp học nào, có tác dụng giúp cho việc dạy và học được tốt hơn. (đặc biệt với các trường mầm non)
 4. Dễ dàng quan sát từ xa bằng Máy vi tính, máy tính bảng hay Điện thoại thông minh thông qua 3G và Internet. Các bậc phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi, xem lại hình ảnh con em mình: ăn, học, ngủ, chơi...vv thông qua mạng internet mà không cần phải đến tận nơi. (đặc biệt với các trường mầm non)​
 5. Hệ thống sẽ giúp cảnh báo khi các trẻ đi vào các vùng cấm hay nguy hiểm. (đặc biệt với các trường mầm non)
 6. Hệ thống giúp nhà trường tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt phụ huynh về chất lượng giảng dạy cũng như việc đảm bảo an toàn cho học sinh. 
 7. Hệ thống ngoài việc giám sát cũng có thể giúp lưu lại những giờ giảng hay để làm đề cương sau này hay giúp cho quá trình học tập từ xa của các sinh viên trở lên đơn giản hơn. 
 8. Đặc biệt với các trường cần kiểm soát sự trung thực trong phòng thi, các Camera sẽ đóng vai trò như mắt thần của giám thị. 
 9. Giảm chi phí thuê nhiều bảo vệ trông trường.
Dưới đây là mô hình cơ bản một hệ thống camera cho trường mẫu giáo để bạn dễ hình dung: ​​​

ĐỨNG TRƯỚC CÁC CHI TIÊU LỚN, NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN ĐƯỢC QUAN TÂM: ​​

Picture
 
Để giải quyết các câu hỏi này, bạn nên thực hiện 3 bước đơn giản nhưng hiệu quả sau
 1. Tự tìm hiểu từ thực tế hay trên mạng Internet (google, trang web công ty): về nhu cầu của chính mình, về sản phẩm phù hợp và dịch vụ cung cấp. 
 2. Tìm tư vấn cá nhân: lời khuyên từ bạn bè, những người đáng tin tưởng, và có cùng điều kiện. 
 3. Tham khảo từ 3 công ty/đơn vị cung cấp trở lên: để nhận những tư vấn cần thiết, đồng thời đánh giá uy tín và chất lượng của họ. 
Tham khảo lắp đặt camera ở đâu?
Tự tìm hiểu trên mạng để hiểu rõ nhu cầu của mình, sản phẩm và dịch vụ liên quan.
Picture
Tham khảo lời khuyên từ bạn bè, người đáng tin tưởng và có cùng điều kiện.

HÃY ĐỂ TÂM AN PHỤC VỤ BẠN

Mỗi cơ sở sẽ có những điều kiện và tính chất riêng để bảo đảm an toàn và an ninh cũng như nhu cầu quan sát khác nhau: từ những trường mầm non mẫu giáo có nhu cầu quan sát hệ thống camera từ xa qua mạng internet lớn để phục vụ các bậc phụ huynh nhìn trực tiếp con trẻ, tới các trường tiểu học, trung học, đại học và trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với yêu cầu hệ thống camera phục vụ bảo vệ trên những khuôn viên rộng lớn cùng nhiều tài sản có giá trị.  

Tâm An tin tưởng với khả năng, kinh nghiệm và uy tín của mình, đi cùng dịch vụ chất lượng tốt và sản phẩm đáng tin cậy hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu từ đơn giản tới cao cấp của bạn.
Tâm An cam kết: 
 1. Các thiết bị chính hãng. 
 2. Bán đúng giá niêm yết.
 3. Không bán sản phẩm kém chất lượng. 
 4. Cung cấp hàng đúng mẫu mã, chất lượng, tính năng kỹ thuật.
 5. Bảo hành tại nơi lắp đặt & sử dụng.
 6. Thời gian hỗ trợ nhanh: ​Phạm vi Hà Nội: trong vòng tối đa 24 giờ làm việc. Các tỉnh: Tùy vào khoảng cách địa lý, trong vòng tối đa 2 ngày làm việc.
 7. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.
 8. Bảo mật thông tin khách hàng.
 9. Bảo trì bảo dưỡng miễn phí định kỳ 6 tháng/lần trong năm đầu sử dụng.
Tin tức khác