GIẢI PHÁP MÔ HÌNH HỆ THỐNG CAMERA CHO NGÔI NHÀ BẠN

Lượt xem: 2,365
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA CHO NHÀ RIÊNG 

Giới thiệu: 

Một số điều quan tâm của khách hàng về ngôi nhà của mình:
- Luôn theo dõi được mọi việc diễn ra trong ngôi nhà.
- Luôn theo sát, quan tâm đến người thân (ông bà, bố mẹ, con trẻ …), biết con trẻ được chăm sóc như thế nào và có làm những điều đúng hay không.
- Kịp thời phát hiện các hành vi xâm nhập, phá hoại, những hành vi xấu ảnh hưởng đến người thân và tài sản trong ngôi nhà. 

Quý khách có thể xem xét 2 tình huống ví dụ sau: 
- Khi Quý khách nghe thấy tiếng động lạ ở vườn, cổng sau hay xung quanh nhà, Quý khách có nên ra ngoài để kiểm tra không? Sẽ là không an toàn nếu Quý khách mở cửa và thực hiện việc đó. Nhưng với các camera được gắn bên ngoài, Quý khách có thể quan sát trước và chắc chắn chuyện gì đã xảy ra tại khu vực đó trước khi quyết định mở cửa để ra kiểm tra. 
- Quý khách nghe thấy tiếng vỡ kính hay cạy cửa tại khu vực gara ô tô (hay khu vực để xe) và nhớ rằng mình chưa khóa cửa? Mất trộm tại khu vực này thường hay xảy ra nhất khi căn nhà bị đột nhập. Một camera tại đây sẽ cho phép Quý khách theo dõi 1 cách an toàn từ chính bên trong ngôi nhà của mình.

Lợi ích mang lại
 • Quan sát được ngôi nhà của mình 24/24. 
 • Kịp thời phát hiện các hành vi xâm nhập, phá hoại, các hành vi xấu ảnh hưởng đến người thân và tài sản trong ngôi nhà.
 • Theo sát sự chăm sóc của các cô giúp việc với ông bà, đối tượng tìm việc làm, bố mẹ và con trẻ khi Quý khách không có nhà. 
Dưới đây là mô hình giải pháp:
Picture
 
Nguyên lý hoạt động của hệ thống: 
 • Các camera chất lượng HD chế độ quan sát cả ngày & đêm được đặt tại các vị trí quan trọng và vắng người qua lại, đặc biệt tại các vị trí như cửa trước, cửa sau, hành lang, khu vực để xe. Để quan sát người thân (ông bà) và con trẻ được chăm sóc tốt, camera cũng có thể được lắp đặt tại phòng khách hay phòng nghỉ ngơi. 
 • Các camera truyền dữ liệu (hình ảnh, video) đến đầu ghi trung tâm, từ đây Quý khách có thể quan sát bằng màn hình trực tiếp gắn vào đầu ghi. Quý khách cũng xem được từ bất kỳ máy tính nào trong mạng nội bộ (LAN) trong nhà khi đầu ghi được kết nối đến bộ Modem mạng. 
 • Đầu ghi có nhiệm vụ xử lý và lưu tất cả các dữ liệu camera ghi được vào ổ cứng, nhờ đó Quý khách có thể xem lại được hình ảnh, video của các ngày trước đó. 
 • Đặc biệt Quý khách có thể xem được các camera ở bất cứ nơi nào có mạng internet hay 3G bằng máy tính hay điện thoại, điều này rất quan trọng nhất là khi Quý khách thường xuyên vắng nhà. 
 • Mỗi đầu ghi đều có sẵn một địa chỉ mạng chính hãng miễn phí trọn đời cho người dùng truy cập mà không phải trả phí. Địa chỉ mạng chính hãng giúp hệ thống tương thích với nhau, hoạt động ổn định và có độ tin cậy cao bên cạnh lợi ích kinh tế lâu dài là rất lớn. 
 • Chế độ bảo mật bằng nhiều cấp giúp các thông tin an ninh luôn được bảo mật. 
Sản phẩm và dịch vụ: 
 • Hệ thống sử dụng camera, đầu ghi của các hãng  Vantech, hikvision, dahua.... với chất lượng vượt trội, giao diện dễ sử dụng và giá cả cực kỳ cạnh tranh đã được khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới. Ổ cứng lưu trữ là loại chuyên dụng đảm bảo tránh mất mát dữ liệu và hoạt động tốt 24/7. 
 • Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế trực quan giúp Quý khách hình dung chi tiết những góc độ quan sát và chất lượng hình ảnh của hệ thống camera được lắp đặt. 
 • Bảo hành tại nơi sử dụng và hỗ trợ kĩ thuật miễn phí để Quý khách luôn luôn an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ.
 • Nguồn internet- taman.com
Tin tức khác