Lựa chọn hệ thống camera phù hợp

Lượt xem: 1,785

Xã hội luôn không ngừng phát triển và nhu cầu của mỗi người mỗi gia đình đều nâng cao. Đặc biệt xu hượng hiện nay khi môi gia đình thường xuyên phải đi công tác xa, đi du lịch, hay vấn đề về quản lý người giúp việc, quản lý nhân viên nhằm mang lại hiệu quả cao hơn trong công tác quản ly, mang lại sự yên tâm khi xa nhà. Chính từ những nhu cầu thực tiễn như vậy ngành lắp đặt camera quan sát an ninh đang bùng phát như hiện nay của nước ta. Có rất nhiều hãng camera trên thị trường tuy nhiên vơi chúng tôi luôn lựa chọn những dòng camera có chất lượng hình ảnh độ nét cao, dung ổn định, và xem trên điên thoại, thiết bị di động không bị chậm luôn cập nhật hìn ảnh liên tục, tuổi thọ cao và giá thành cạnh tranh như các hãng camera HIKVISON, DAHUA, SAMSUNG…một số công nghệ HD-CVI…

Lắp đặt hệ thống camera HIKVISON, SAMSUNG ….

Với những gia đình có điều kiện kinh tế, hay đi công tác xa, các khu công nghiệp sản xuất, nhà máy, văn phòng làm việc, khu vui chơi, nghỉ dưỡng ….khả năng kẻ gian đột nhập ăn cắp thiết bị, tài sản là rất dễ xảy ra. Để ngăn chặn và kịp thời phát hiện những hành động xấu ảnh hưởng tới gia đình bạn, công việc…chúng ta nên lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động chống trộm.

1.  Khảo sát vị trí lắp đặt  camera quan sát, lựa chọn camera phù hợp với các vị trí.

2. Tư vấn dựa trên những yêu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu nhất về chất lượng hình ảnh, về giá thành hệ thống camera và thiết bị camera..


3. Lựa chọn loại camera quan sát phù hợp, đầu ghi hình, độ phân giải của camera và thời gian ghi hình.
4. Phác thảo sơ đồhệ thống lắp đặt cho khách hàng tham khảo.

Tin tức khác